Đến với Cửa hàng

Bạn có thể đặt hàng từ chúng tôi, tìm nhiều sản phẩm với mức giảm giá độc đáo, hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ.

Đặt hàng

Giao hàng

Bảo hành

cartier jewelry display showcases design and manufacture

Cửa hàng Trực tuyến và Trực tiếp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Phạm vi cung cấp, trao đổi hàng hoá Trực tuyến (online) trên toàn bộ các Tỉnh thành Việt Nam và nhiều nước lân cận Việt Nam, Hoa Kỳ, Anh Quốc,...

Giao hàng miễn phí toàn Quốc, thử tận tay ưng ý mới thanh toán.

Chỉ bán và giao lưu sản phẩm chính hãng

Phố Đồ Hiệu tuyệt đối nói không với sản phẩm nhái, giả, sản phẩm chế tác, độ chế. Cam kết bảo hành chính hãng trọn đời, phát hiện hàng giả đền bù thiệt hại gấp 10 lần. Tặng thêm thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm với dịch vụ hậu mãi và sửa chữa tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ. Miễn phí thay Pin Chính hãng trọn đời

Mẫu mã đa dạng, mỗi mẫu số lượng ít. Cập nhật mẫu mới liên tục, đủ các phân khúc.

Mọi sản phẩm Phố Đồ Hiệu đưa đến tay quý khách đều là sản phẩm chính hãng độc quyền với số lượng ít vì được lựa lọc kỹ càng qua bộ phận kỹ thuật và thẩm định, và phải đạt đủ tiêu chí đầu vào: Sản phẩm nguyên zin chưa bung tháo, chất lượng, giá cả phải chăng. Tuy vậy nhưng mẫu mã các sản phẩm ở Phố Đồ Hiệu rất đa dạng và được cập nhật liên tục. Điều đó là một điểm cộng dành cho các quý khách hàng thích sự đa dạng nhưng không "đụng hàng". Ngoài ra Phố Đồ Hiệu luôn sẵn sàng đợi Quý khách để cùng trao đổi những kiến thức chuyên môn sâu, thật tâm & niềm nở.

Kênh mua sắm Trực tuyến (online) 24/7 siêu tiện lợi

Quý khách hàng có thể lựa bất kì mẫu mình muốn và đề nghị nhân viên trực tuyến quay chụp theo yêu cầu của mình trước khi quyết đụng giao dịch. Xem sản phẩm và thử miễn phí bất cứ nơi nào quý khách muốn.

Đối với sản phẩm có sẵn tại cửa hàng trực tiếp Việt Nam, Phố Đồ Hiệu giao hàng COD, nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán. Đối với sản phẩm tại kho US - UK, quý khách đặt cọc trước 40% trên giá trị sản phẩm để đưa về Việt Nam, rồi sau đó Quý khách tuỳ chọn phương thức giao dịch.

Quý khách có thể lựa chọn bất kì phương thức thanh toán/ phương thức giao dịch nào kể cả nhân viên gặp trực tiếp, giao tận tay. Nếu như có bất kì thắc mắc nào sẽ có các chuyên gia dịch vụ hỗ trợ của Phố Đồ Hiệu sẵn sàng phục vụ. Chọn và mua sản phẩm với Phố Đồ Hiệu sẽ là một trải nghiệm thú vị.