Chính sách bảo mật

Phố Đồ Hiệu cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.      Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại phodohieu.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, số ĐT liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến phodohieu.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website phodohieu.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.      Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua website  phodohieu.com sẽ giúp chúng tôi:

–        Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

–        Giải đáp thắc mắc khách hàng;

–        Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

–        Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

–        Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

–        Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Đồng hồ Đăng Quang.

3.      Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Phố Đồ Hiệu.

4. Địa chỉ thu thập và quản lí thông tin khách hàng

PHODOHIEU.COM

Địa chỉ: 40/12 Đường 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, HCM

Tel: 0932.063.063

Email: phodohieu.com@gmail.com

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

–        Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Phố Đồ Hiệu thực hiện việc này;

–        Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Phố Đồ Hiệu tại địa chỉ phodohieu.com@gmail.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Phố Đồ Hiệu sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Phố Đồ Hiệu sẽ liên lạc ngay và có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

–        Thông tin cá nhân của Thành viên trên phodohieu.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng tại Phố Đồ Hiệu. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

–        Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên;

–        Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Phố Đồ Hiệu sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

–        Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của  Phố Đồ Hiệu.

–        Ban quản trị Phố Đồ Hiệu yêu cầu các cá nhân khi đăng kí / mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Phố Đồ Hiệu không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

–        Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên qua đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

Chính sách đổi hàng
Chính sách vận chuyển
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Close Bạn xem gần đây
Đóng
Đóng
Danh mục