Chào mừng bạn đến với Chính sách điều khoản tại Phodohieu.com được cập nhật vào ngày 12/4/2023, chính sách này dùng riêng cho người dùng, khách hàng của Phodohieu.com, chính sách này giúp người dùng hiểu rõ hơn về chúng tôi và đảm bảo quyền lợi khi truy cập vào các web hệ thống sở hữu của chúng tôi bao gồm: Phodohieu.com (trang bán các sản phẩm phụ kiện thời trang như: đồng hồ, mắt kính, túi xách, quần áo & phụ kiện thời trang các loại..).

Để đảm bảo quyền lợi vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 

Nội dung điều khoản

Tất cả nội dung bao gồm văn bản tin tức, văn bản nội dung sản phẩm, văn bản nội dung tiêu đề,.. cũng như hình ảnh đăng tải đều được viết từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi trong các lĩnh vực liên quan.

Nội dung chia sẻ về tin tức, sản phẩm với mục đích đưa tới người dùng những thông tin & sản phẩm tốt nhất chất lượng đúng tình trạng đúng tính chất giá trị của sản phẩm, hỗ trợ người dùng kiến thức chuyên môn về nhiều lĩnh vực cần thiết, những kiến thức này được tổng hợp từ chính kinh nghiệm có sẵn hoặc tổng hợp từ nhiều nguần khác nhau đưa vào thực tiễn đời sống hằng ngày để đem tới người dùng những tin tức chính xác bổ ích nhất.

Nội dung được viết từ nhiều tác giả và từ nhiều nguần, bạn đọc có thể để lại chia sẻ đánh giá độ hiệu quả cũng như nếu bạn yêu thích bài viết đó thông qua tab đánh giá ở dưới mỗi bài viết, ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc, chia sẻ lại cho chung tôi vui lòng để lại tin nhắn ở phần hỏi đáp ở cuối mỗi bài hoặc chuyên mục.

Với những nội dung của chúng tôi các bạn có thể chia sẻ liên kết tới các mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Twitter, Linkedin, Pinterest, Instagram, Youtube,… được gắn ở mỗi bài viết, sản phẩm.

Với nội dung bài viết sản phẩm, bài viết tin tức, bài chia sẻ kiến thức tại website các bạn chỉ được phép tải xuống lưu trữ tại máy mà không được phép tái xuất bản, sửa lại đăng lên các trang website khác nếu chưa có sự đồng ý của Phodohieu.com. Nội dung nghiêm cấm bao gồm cả cho phần mềm sao chép nội dung.

Nội dung được chúng tôi cập nhật liên tục tùy vào thời điểm để phù hợp nhất với thời điểm hiện tại của nội dung đó.

Lưu ý: Bài viết chia sẻ kiến thức, tin tức chia sẻ được copy và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và được viết bởi nhiều tác giả khác nhau, Phodohieu.com chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm của thương hiệu Phodohieu.com cung cấp, các bài chia sẻ kiến thức thương hiệu Phodohieu.com không chịu trách nhiệm về kiến thức bị sai lệch vì chúng tôi hoàn toàn cho phép người dùng chỉnh sửa hỏi đáp, góp ý ở cuối mỗi bài viết với mục đích đưa tới bạn đọc trải nhiệm tốt nhất về nội dung truyền tải.

 

Cấm sử dụng các hình thức

Bạn bị cấm nếu vi phạm chính sách bảo mật của Phodohieu.com trong các trường hợp như sau:

 • Đánh cắp sử dụng tài khoản id, mật khẩu của người khác truy cập vào hệ thống hoặc đánh cắp thông tin tài khoản quản trị hệ thống, hosting, domain, vps,… để truy cập vào hệ thống dưới  mọi hình thức.
 • Tạo tài khoản và sử dụng tài khoản này với mục đích xấu, cập nhật nội dung sai trái, chống phá Phodohieu.com hoặc chống phá nhà nước dưới mọi hình thức.
 • Giả mạo thương hiệu gửi tới người dùng những thông điệp đúng hoặc sai đều bị cấm đoán.
 • Sử dụng các phầm mềm quét dữ liệu, quét hệ thống để phá hỏng hệ thống khi gặp vấn đề lỗi không mong muốn từ Phodohieu.com.
 • Sử dụng lại nội dung đăng tải trên website, hình ảnh trên website để đăng ở nơi mà chưa được sự đồng ý của Phodohieu.com

Nếu phát hiện được bất kỳ các trường hợp nào hãy phản hồi ngay cho chúng tôi theo Email: phodohieu.com@gmail.com hoặc chatbox Facebook ở dưới chân website, chung tôi luôn khuyến khích khách hàng gửi phản hồi nhằm tăng mức độ trải nghiệm người dùng tốt nhất.

 

Đồng ý sử dụng

Bạn đồng ý sử dụng quy tắc của chúng tôi làm quy chuẩn khi sử dụng website bạn có thể mua sản phẩm, tiếp nhận kiến thức mới từ hệ thống đồng thời nhận và áp dụng được những chương trình khuyến mãi mới nhất.

Chúng tôi có quyền xóa hoặc chặn quyền sử dụng của bất kỳ thành viên nào nếu vi phạm những nội dung trên gây ảnh hưởng tới cộng đồng (chúng tôi rất tiếc & xin lỗi nếu phải sử dụng tới bước này).

 

Nhận xét, hỏi đáp thắc mắc, phản hồi

Tất cả nhận xét, comment, đánh giá, hỏi đáp, trả lời của bạn đều được duyệt bởi ban quản trị, và chúng được công khai tại chính nơi bạn gửi thông tin đi, sau đó những thông tin này sẽ được chuyển nhượng làm bản quyền nội dung tại Phodohieu.com.

Những nhận xét sẽ được gỡ bỏ và vi phạm nội quy của chúng tôi bao gồm:

 • Nội dung chưa virut, mã độc, trojan, javascript, html không cho phép có hoặc không gây ảnh hưởng tới hệ thống của chúng tôi.
 • Những nội dung bôi nhọ người khác, khiêu kích, lăng mạ, nói tục, chửi thề,…
 • Nội dung xuyên tạc, tiêu cực, quá kích,… cố tình làm tổn thường, gây hại cho người khác.
 • Nội dung gây phá hoại thương hiệu bội nhọ thương hiệu,..
 • Không được viết toàn bộ bằng chữ IN HOA.
 • Phải viết tiếng việt có dấu, ngắn gọn xúc tích dễ hiểu.

Nội dung gửi lên khi duyệt sẽ không được sửa đổi lại.

 

Sitemap

Bản đồ website là nơi thu thập dữ liệu nhanh dành cho các công cụ tìm kiếm như Googlebot, Google Crawles, Bing, Yandex,…

Bản đồ Sitemap chúng tôi chia làm 2 bản đồ để dễ dàng quản lý bao gồm:

 • Sitemap chung: sitemap.xml (gồm sitemap tác giả, sản phẩm).
 • Sitemap chuyên mục tin: sitemap_news.xml

Người dùng có quyền tải sitemap này về để lấy tất cả đường dẫn url của web lưu làm lịch sử để sử dụng website chúng tôi một cách tiện dụng và nhanh nhất, hoặc tìm kiếm lại url cũ đã xem.

 

Không đồng ý

Nếu bạn không đồng ý với nhưng điều khoản chúng tôi đưa ra có thể dừng không sử dụng dịch vụ tiếp hoặc để lại thông tin cho chúng tôi hỗ trợ và góp nhặt ý kiến thay đổi nội dung tốt nhất cho người dùng.

Không đồng ý đồng nghĩa với chũng tôi có thể xóa hoặc buộc bạn ngưng sử dụng dịch vụ của chúng tôi (chúng tôi rất xin lỗi nếu chuyện này xẩy ra).

 

Thông tin liên hệ

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng những sản phẩm, bài viết chia sẻ kiến thức giúp bạn và gia đình bạn có nhiều hơn cả bạn muốn.

Nếu có thắc mắc nào vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Phố Đồ Hiệu STORE
Địa chỉ: 40/12 Đường 38, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM
Tel: 0932 063 063
Email: phodohieucom@gmail.com
Giờ Mở Cửa: Mon – Sun: 08:30 AM to 21:30 PM