Chính sách & Hỗ trợ

Chính sách vận chuyển

Ngay sau khi đơn hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ gửi thư (hoặc gọi điện) xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 3 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).

– Phí vận chuyển: Khách hàng được MIỄN PHÍ vận chuyển trên Toàn quốc.

– Thời gian xử lý đơn hàng:

+ Đơn đặt hàng từ 8h00 đến 21h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ trong ngày.

+ Đơn đặt hàng sau 21h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

– Thời gian giao hàng:

+ Giao hàng trong ngày hoặc từ 1 – 2 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh/ Tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

+ Giao hàng từ 2-3 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các tỉnh xa, miền Trung và miền Bắc.

+ Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết…) chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm!

Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 3 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật). Chúng tôi có thể cung cấp mã vận đơn/ tracking nếu khách hàng có nhu cầu theo dõi đơn hàng.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 24 – 48h (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật) trong nội thành TP Hồ Chí Minh. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên Quý khách không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email (hoặc gọi điện) đến Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, Quý khách sẽ đến kho hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 8h30 đến 21h30.

Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, Quý khách có thể tham khảo quy định đổi trả hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0932.063.063, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết sớm nhất cho Quý khách.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển và các hạng mục liên quan đến hình thức thanh toán khi mua hàng tại Phố Đồ Hiệu Store.

1. GIAO HÀNG

Hành vi mua hàng trực tuyến từ Phodohieu.com hoặc tại cửa hàng của chúng tôi có thể được thực hiện bởi các cá nhân là cư dân của Việt Nam, hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

  • Đối với khách hàng thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi và giao hàng từ 1-2h đồng hồ.
  • Đối với khách hàng ở khu vực lân cận, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí đến địa chỉ mà bạn cung cấp trong thời gian từ 1-2 ngày.
  • Với các khu vực ở xa hơn, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với thời gian là từ 2-4 ngày hoặc có thể lâu hơn.
  • Với các Đơn hàng Quốc tế bạn cần liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email trực tiếp, đặt hàng trên website, gọi điện thoại cho chúng tôi qua Hotline: 0932.063.063 để xác nhận lại thời gian.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  1. Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng: sau khi được tư vấn, lựa chọn sản phẩm ưng ý bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng chuyển thu ngân lập hóa đơn và các chứng từ liên quan.
  2. Thanh toán qua thẻ ngân hàng tại cửa hàng: Chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ được cung cấp bởi các Ngân hàng tại Việt Nam, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng với các Dịch vụ và thiết bị mà các Ngân hàng tại Việt Nam cung cấp.

(Máy pos mà Phố Đồ Hiệu Store hiện có thuộc: Mpos và VPBank)  

  1. Thanh toán bằng chuyển khoản (Bank Transfer): Chuyển khoản đến tài khoản Ngân hàng được chúng tôi cung cấp.
  2. Thanh toán bằng Dịch vụ COD (Cash On Delivery): Đối với các khách hàng ở ngoài khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ mà bạn cung cấp, thực hiện kiểm tra sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho các Đối tác vận chuyển của chúng tôi: Kerry, VN Post, Viettel Post… với các Dịch vụ đảm bảo hàng hóa.
  3. Thanh toán trực tuyến hoặc trả góp 0% lãi xuất: thông qua cổng thanh toán trực tuyến AlePay (một dịch vụ của Ngân Lượng)

3. THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

CHỦ TÀI KHOẢN: PHẠM ANH TUẤN

Số tài khoản: 0933063063 Ngân hàng Quân Đội MBBank – Chi nhánh HCM

Số tài khoản: 9933063063 Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank – Chi nhánh HCM

Lưu ý: Đối với các sản phẩm chưa có sẵn trong kho hàng tại Việt Nam, khách hàng vui lòng đặt cọc 20 -40% giá trị của sản phẩm. Nếu vì một lý do nào đó bạn không thể hoàn tất đơn đặt hàng của mình, việc chuyển trả sẽ không được thực hiện.

Thông Tin Liên Hệ

Phố Đồ Hiệu STORE
Địa chỉ: 40/12 Đường 38, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM
Tel: 0932 063 063
Email: phodohieucom@gmail.com
Giờ Mở Cửa: Mon – Sun: 08:30 AM to 21:30 PM