Đồng hồ Charriol nữ mặt nâu niềng Full kim cương thép nguyên chiếc
Đồng hồ Charriol nữ mặt nâu niềng Full kim cương thép nguyên chiếc Đã bán | OutStock
190.000.000 (Tiết kiệm đến 154.500.000 )
Back to products
Gọng kiếng cận Fred Lake vàng vàng 18k sang trọng bền bỉ Đã bán | OutStock
27.000.000 (Tiết kiệm đến 17.300.000 )
Mã: 19457 Danh mục:

[19457] Khoá đồng hồ Monsieur De CHANEL tự động Solid vàng Platimum PT950 + 18k 750 While Gold

Khoá trích ra từ đồng hồ trị giá 53.545,00 $ tương đương 1 tỷ 3 Việt Nam Đồng. Cam kết chính hãng trọn đời !

Link tham khảo Xem giá đồng hồ Monsieur De CHANEL:
https://www.swissluxury.com/chanel-watches-monsieur-platinum.htm
https://Phodohieu.com/dong-ho/chanel-monsieur-h6597-watch-40mm-92140.aspx

Đã bán | OutStock

Hết hàng

Hết hàng

10 Người đang xem và quan tâm sản phẩm này.
  • warranty Bảo hành 5 năm

Chi tiết

  • return 7-Ngày đổi mẫu

Xem

Chấp nhận thanh toán:

payment methods
  • shopping online Giao ngay tại Store+
  • delivery truck Hỏa tốc Hồ Chí Minh. Nhận hàng trong 1 - 2 giờ.
  • parcel Giao hàng COD. (nhận hàng thu tiền)

Mô tả sản phẩm

19457 Mô tả sản phẩm:

  • Đỉnh cao khoá tự động cho những bộ dây da đắt tiền, sử dụng cơ chế đòn bẩy bắt hít dây nhẹ nhàng, sẵn sàng thao tác đeo đồng hồ và khoá dây nhanh nhất trong các hệ khoá.
  • Khoá đồng hồ Chanel chính hãng nguyên bản theo đồng hồ Monsieur De CHANEL (Như trong Video Review), dòng đồ hồ cao cấp nằm trong bộ sưu tập giới hạn của Chanel, chất liệu sử dụng toàn bộ bằng kim loại quí. Sơ bộ khoá đồng hồ toàn bộ làm bằng vàng: gồm mặt vuông đính logo đặc trưng của dòng đồng hồ Monsieur De với biểu tượng mặt sư tử được làm bằng Platinum PT950, và khung thân khoá cần sự cứng cáp chịu lực hơn Chanel làm bằng vàng trắng 18k While Gold 750. Một chiếc khoá thực sự giá trị và rất hiếm trên thị trường có bán lẻ.
  • Size bắt đầu cuối dây da 18mm, size chuẩn khoá 18mm ghép đôi 2 cỡ dây da đẹp nhất: “22-18mm & 20-18mm”.
  • Trọng lượng cân khoá: 20.5 gram

*Xem khoá trong Video Review đồng hồ Monsieur De CHANEL

*Xem khoá trong Video Review đồng hồ Monsieur De CHANEL

*Hình ảnh chi tiết

 

chanelAmong the key designers who made a bold and lasting impression on women's fashion in the twentieth century, Gabrielle "Coco" Chanel (1883–1971) deserves special recognition. Born in Saumur, in the Loire Valley of France, Chanel survived an impoverished childhood and strict convent education.

Những bộ sưu tập đồng hồ đến từ Chanel đều mang trong mình bản sắc thương hiệu của Pháp với những kiểu dáng thiết kế khiêu khích người dùng và bằng cách nào đó chạm vào các họa tiết đặc sắc. Cùng điểm qua những điều chưa biết về lịch sử đồng hồ Chanel nói chung và cách tạo nên bộ sưu tập nổi tiếng J12 nói riêng của thương hiệu đã phát triển để trở thành một trong những phụ kiện được mong đợi nhất cho giới tinh hoa thời trang.
CHANEL

Đồng hồ Chanel ra mắt

Bộ sưu tập đồng hồ CHANEL được giới thiệu vào năm 1987 với bộ đồng hồ PREMIÈRE được đặt theo cái tên không thể nào thích hợp hơn. Thiết kế độc đáo của chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ Place Vendome, quảng trường mang tính biểu tượng ở trung tâm thành phố Paris. Phần thiết kế đô thị đặc biệt này được phân biệt với các góc bị cắt của nó tạo hình vuông cho hình bát giác độc đáo. Ảnh hưởng kiến trúc này được kết hợp với các khái niệm thiết kế từ chai nước hoa No5 của CHANEL và nút cabochon của nó để hoàn thành nên thiết kế tinh túy cho PREMIÈRE.
Trên đỉnh cao của lần ra mắt này, CHANEL đã mở cửa hàng đồng hồ cao cấp đầu tiên tại 40 Avenue Montaigne trong khu mua sắm sang trọng của Paris.
Trong những năm tới, hệ thống kinh doanh đồng hồ của CHANEL phát triển mạnh mẽ với việc mua lại Nhà sản xuất C&F Chatelain ở Thụy Sĩ. Đổi lại, CHANEL mở rộng sàn nhà máy Chatelain để tạo chỗ cho bộ sưu tập đang phát triển. Ngay sau đó, vào năm 1997, một cửa hàng khác được mở tại Paris tại 18 Place Vendome, đối diện với Ritz Hotel.

Bộ sưu tập J12

Năm 2000, CHANEL phát hành bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu J12. Thiết kế toàn màu đen của chiếc đồng hồ này có kiểu dáng đẹp, thể thao và đánh vào tâm lý thẩm mỹ chung đầy phù hợp với người hâm mộ CHANEL. Nhưng tính năng khác biệt nhất của J12 là việc sử dụng gốm làm vật liệu cốt lõi của nó, một sự lựa chọn vật liệu mới trong việc chế tác đồng hồ. Các mẫu đồng hồ J12 mang sắc thái tươi mới gần như ngay lập tức đã trở thành một cảm giác thương mại và được coi là một phong cách nghệ thuật mới lạ, J12 cũng được nhận xét là một trong những đồng hồ hiện đại mang tính biểu tượng nhất. CHANEL tiếp nối thành công của J12 với phiên bản toàn màu trắng vào năm 2003.
Năm 2005, CHANEL tăng cường sự cạnh tranh đồng hồ của mình với J12 Tourbillion và tiến vào thế giới của các chức năng lớn hơn, đẳng cấp mới của chuyển động đồng hồ. Phiên bản giới hạn J12 Tourbillion bao gồm một bỗ máy tourbillon cơ học tự lên dây với bộ phận đĩa chính làm bằng gốm ceramic lần đầu tiên.
Ngày nay, CHANEL J12 đã phát triển và đồng hành cùng những người nổi tiếng ấn tượng bao gồm nữ diễn viên Blake Lively, siêu mẫu Alessanda D’Ambrosio và ngôi sao quần vợt Anna Kournikova.

Giải thưởng đồng hồ của CHANEL

Kể từ khi phát hành bộ sưu tập nổi tiếng J12, sản xuất đồng hồ của CHANEL đã phát triển thành một lực lượng đế chế thực sự trong thế giới đồng hồ, phát hành các chức năng mới lạ và đầu tiên trên thế giới. Năm 2010 chứng kiến sự ra mắt của J12 Retrograde Mysterieuse; thiết kế phức tạp này có một núm điều chỉnh thẳng đứng ngay tại vị trí 3 giờ.
Vào năm 2012, CHANEL đã phát hành đồng hồ Première Flying Tourbillon và được mệnh danh là Đồng hồ nữ xuất sắc nhất tại Grand Prix d’Horologerie de Genève. Năm sau tức là năm 2013, CHANEL được trao giải thưởng Đồng hồ Thủ công Mỹ nghệ tại Grand Prix d’Horolgerie de Genève cho đồng hồ Chanel Mademoiselle Privé Camélia Brodé của thương hiệu.

Đánh giá & Bình chọn