Đồng Hồ Tissot Nữ Mặt khảm Xà Cừ, Niềng đính Kim Cương thiên nhiên - Fullbox
Đồng Hồ Tissot Nữ Mặt khảm Xà Cừ, Niềng đính Kim Cương thiên nhiên - Fullbox 6.800.000 
33.000.000 (Tiết kiệm đến 26.200.000 )
Back to products
Đồng Hồ Nam Burberry dây da like New size 38 mm 
Đồng Hồ Nam Burberry dây da like New size 38 mm 4.400.000 
16.000.000 (Tiết kiệm đến 11.600.000 )

[11750] Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond – Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ…

Đã bán | OutStock

27.000.000 (Tiết kiệm đến 19.200.000 )

Hết hàng

Hết hàng

16 Người đang xem và quan tâm sản phẩm này.
  • warranty Bảo hành 5 năm

Chi tiết

  • return 7-Ngày đổi mẫu

Xem

Chấp nhận thanh toán:

payment methods
  • shopping online Giao ngay tại Store+
  • delivery truck Hỏa tốc Hồ Chí Minh. Nhận hàng trong 1 - 2 giờ.
  • parcel Giao hàng COD. (nhận hàng thu tiền)

Mô tả sản phẩm

11750 Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond – Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ…
– Hiện trạng : Like New
– Sản xuất : Thuỵ Sỹ
– Giới tính : Đồng Hồ Nữ
– Size : 34 mm
– Chất liệu Vỏ : Thép không gỉ
– Chất liệu dây : Thép không gỉ 316L/ Mạ vàng công nghệ PVD
– Mặt kính : Kính sapphire nguyên khối chống trầy
– Mặt ĐH : Khảm Xà Cừ
– Cọc số giờ : Đính 11 Kim Cương thiên nhiên
– Độ chống nước : 50m
– Phụ Kiện kèm theo : Đồng Hồ Fullbox, hộp sổ thẻ bảo hành, mắt dây thừa kèm theo, sách hướng dẫn Catolog…

Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ...

Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ... Đồng Hồ Nữ Raymond Weil Toccata Diamond - Mạ Vàng, Mặt khảm Xà Cừ ,Cọc số đính Kim Cương Fullbox, hộp sổ thẻ...

It all started in 1976, in the middle of a watch industry crisis, when Mr Raymond Weil decided to found his own company and turn his vision of what Swiss watchmaking should be into actual timepieces that would bring a new dimension to the industry.

Đồng hồ Raymond Weil được thành lập vào năm 1976 một thời điểm không xa cuộc khủng hoảng đồng hồ thạch anh, một thời điểm không thuận lợi đối với ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ. Tuy nhiên, bằng cách khéo léo pha trộn giữa nét đẹp truyền thống của đồng hồ và công nghệ hiện đại với nhau, Raymond Weil đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong ngành công nghiệp đồng hồ. Ở đây, hãy cùng khám phá lịch sử hấp dẫn của đồng hồ hàng hiệu Raymond Weil.
Lưu bản nháp tự động

Khủng hoảng đồng hồ thạch anh

Trước khi cùng tìm hiểu nguồn gốc của thương hiệu đồng hồ Raymond Weil, chúng ta cần phải hiểu tình hình bấp bênh của ngành công nghiệp Thụy Sĩ trước đây và trong cuộc Khủng hoảng Thạch anh khét tiếng.
Trong suốt những năm 1960 và 1970, một số thương hiệu đồng hồ quốc tế bắt đầu giới thiệu đồng hồ chạy bằng pin, bao gồm Bulova Accutron (1960), Seiko Astron (1969) và Hamilton Watch Company Pulsar (1970). Trong khi những chiếc đồng hồ sáng tạo này đã trở thành một hồi kèn lớn, thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Seiko đã trở thành thương hiệu lớn nhất và nổi tiếng khắp thế giới.
Trong suốt thập kỷ đó, Seiko đã chuyển đổi cách hệ thống các công cụ để hỗ trợ công nghệ thạch anh của mình bằng cách đào tạo lại nhân viên, hợp tác với các nhà cung cấp pin, mạch và mua nhiều thiết bị để tự động hóa và sản xuất đồng hồ với quy mô lớn. Đến năm 1977, Seiko đã tự xây dựng thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới về doanh thu. Seiko chiếm ưu thế trên thị trường, phần lớn nhờ sự phân chia giữa đồng hồ thạch anh analog và kỹ thuật số, bảo đảm sự cạnh tranh từ cả hai phía.
Vì vậy, Seiko đã sở hữu thị phần rộng lớn về doanh thu của thị trường và các thương hiệu truyền thống của Thụy Sĩ, cuối cùng cũng đến với thực tế khắc nghiệt rằng ngành công nghiệp bập bùng của Thụy Sĩ đang cần tái cơ cấu. Và khi ở giữa sự bất ổn trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay này, Raymond Weil đã xuất hiện và tận dụng tình thế đó kết hợp nhiều yếu tố cả về thế mạnh lẫn thử thách để tạo nên những cỗ máy đồng hồ mới mẻ và phù hợp với thị trường hơn.

Nguồn gốc của Raymond Weil

"Raymond Weil" được thành lập bởi chính người cùng tên với thương hiệu vào năm 1976, ông đã có đường đi nước bước một cách khôn ngoan về đồng hồ Thụy Sĩ. Sinh năm 1926 tại Geneva, Weil làm việc tại Công ty Watch Camy vào năm 1949. Ông trở thành tổng giám đốc của công ty và đồng hành cùng với thương hiệu này trong suốt 27 năm. Sau đó, khi ở tuổi 50, Weil đã rời khỏi Camy Watch và mạnh dạn tự mình tấn công vào đỉnh cao của cuộc Khủng hoảng Thạch anh.
Lưu bản nháp tự động
Nhưng Weil đã có một cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ để cạnh tranh trong đấu trường hỗn loạn này. Trong khi các đối thủ cạnh tranh của mình nhảy vào dải đồng hồ thạch anh giá rẻ hoặc cố gắng nắm bắt các kỹ thuật đồng hồ đeo tay truyền thống, Raymond Weil đã giới thiệu và tiếp thị hiệu quả “chiếc đồng hồ sang trọng ở cấp độ cơ bản”.
Đồng hồ đeo tay của Raymond Weil (và hầu hết vẫn là) được hỗ trợ bởi các chuyển động thạch anh, nhưng lại dựa vào chiếc đồng hồ "Swiss Made" và kết hợp các thiết kế cổ điển với những chiếc đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ. Cách tiếp cận độc đáo này là một bước đột phá vào thời điểm quan trọng trong lịch sử của ngành, hấp dẫn cả người mới chập chừng tìm hiểu về đồng hồ và dày dạn kinh nghiệm. Cùng với Tập đoàn Swatch Group, Raymond Weil chủ yếu được ghi nhận với việc duy trì ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cho đến thời kỳ phục hưng cơ học vào những năm 1980.
Năm 1961, bộ sưu tập Othello được giới thiệu để mừng kỉ niệm 10 năm thành lập của hãng đồng hồ Raymond Weil Automatic.
Năm 1999, công ty bắt đầu kiểm soát lại quy trình thiết kế đồng hồ và cảm thấy cần phải nắm bắt những đổi mới công nghệ. Vài năm sau Raymond Weil cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nam Don Giovanni Così Grande đậm chất nam tính.
Năm 2006, để kỉ niệm 30 năm thành lập thương hiệu, thương hiệu đã cho ra mắt dòng đồng hồ Nabucco độc quyền nam tính với công nghệ cao là bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu có kích thước 46mm ấn tượng, khả năng chịu nước 200m và tích hợp vật liệu tinh vi đó là sợi carbon. Ngoài ra bộ sưu tập Freelancer dành cho cả nam và nữ báo hiểu sự đổi mới trong lịch sử thương hiệu: sự ra đời của bánh xe cân bằng có thể nhìn thấy và tạo ra đồng hồ cơ dành cho phụ nữ.
Năm 2009, thương hiệu tạo ra bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho phụ nữ mang tên Noemia. Với thiết kế và kiểu dáng là những đường cong mềm mại và những vật liệu quý giá, đồng hồ Noemia đã trở thành món phụ kiện dành cho người phụ nữ quyến rũ trên toàn thế giới kể từ đó.
Nhằm kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu, vào năm 2011 bộ sưu tập Jasmine đầy nữ tính được ra mắt. Ngoài ra lấy cảm hứng từ âm nhạc, Raymond Weil cũng cho ra mắt bộ sưu tập Maestro, siêu phẩm đồng hồ ấn tượng dành cho nam giới xoay quanh vấn đề về âm nhạc.
Năm 2017, Thương hiệu tiếp tục cho ra mắt những mẫu đồng hồ cực ấn tượng trong các bộ sưu tập nổi bật như Shine, Tango, Maestro,...
Ngày nay, thương hiệu Raymond Weil vẫn là một trong những thương hiệu Thụy Sĩ độc lập còn lại theo chế độ gia đình nắm quyền. Với thế hệ thứ ba của gia đình, Weil-Bernheim ở vị trí lãnh đạo, Raymond Weil kiên định với danh tiếng của thương hiệu đã được xây dựng xung quanh với cách tiếp cận tiên tiến: thiết kế duyên dáng, đồng hồ Thụy Sĩ với giá cả phải chăng.

Đánh giá & Bình chọn