Back to products
Đồng Hồ Tissot Nữ Mạ Vàng Mặt khảm Xà Cừ, cọc số giờ Đính Kim Cương
Đồng Hồ Tissot Nữ Mạ Vàng Mặt khảm Xà Cừ, cọc số giờ Đính Kim Cương 4.900.000 
21.000.000 (Tiết kiệm đến 16.100.000 )

[11841] Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay )

Đã bán | OutStock

19.000.000 (Tiết kiệm đến 11.100.000 )

Hết hàng

Hết hàng

8 Người đang xem và quan tâm sản phẩm này.
  • warranty Bảo hành 5 năm

Chi tiết

  • return 7-Ngày đổi mẫu

Xem

Chấp nhận thanh toán:

payment methods
  • shopping online Giao ngay tại Store+
  • delivery truck Hỏa tốc Hồ Chí Minh. Nhận hàng trong 1 - 2 giờ.
  • parcel Giao hàng COD. (nhận hàng thu tiền)

Mô tả sản phẩm

11841 Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay )

Mặt Nâu Trải tia siêu đẹp, Mới 100% fullbox, hộp sổ mắt dây thừa…

– Hiện trạng : Mới 100%

– Sản xuất : Thuỵ Sỹ

– Size : 36 x 32 mm ( Lên tay Dễ Thương )

– Mặt kính : Kính sapphire chống trầy

– Chất liệu dây: thép không Gỉ

– Độ chống nước : 30m

– Phụ Kiện kèm theo : Đồng Hồ Fullbox, tag, mắt dây thừa, hộp sổ, sách hướng dẫn Catolog…

Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay ) 

Đồng Hồ Nữ Gucci Guccissima Brown Dial ( Kiểu Lắc Tay )

THÔNG TIN CHUNG

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy:

,

Chống nước:

Kiểu:

Mặt kính:

Đường kính vỏ:

Chất liệu thân vỏ:

Dây:

Mặt số:

Màu mặt số:

Hình dạng mặt:

Kim:

Đặc tính:

Phong cách:

,

gucci

It started from humble beginnings in 1920. Guccio Gucci opened a shop in Florence featuring his fine leathergoods accessories for men and women. Soon after, he and his sons, Aldo, Ugo, Vasco and Rodolfo, spread the Gucci name to Rome and Milan.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ GUCCI

Gucci - một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới thật sự nghiêm túc trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp. Dẫn chứng cụ thể là danh mục Gucci High Watchmaking với sự góp mặt của một loạt các tuyệt tác đẳng cấp - được hoàn thiện siêu tỉ mỉ từ những bộ máy cơ đình đám được sản xuất in-house, cho đến vật liệu chế tạo đắt tiền như vàng 18K, kim cương hay đá quý, cũng như các tính năng và cơ chế đẳng cấp như Tourbillon. Lấy ví dụ mới đây nhất là các mẫu đồng hồ đắt giá của Gucci ra mắt tại sự kiện Watches and Wonders 2023.
GUCCI
Trong thời đại mới, đồng hồ đeo tay là một trong những mảng sản phẩm góp phần không hề nhỏ vào doanh số của Gucci. Thiết kế độc đáo, thời thượng và trẻ trung của đồng hồ Gucci đã thành công thu hút các tín đồ sành điệu. Gucci cũng đã công bố rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ đeo tay, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến Gucci G-Timeless ra mắt vào năm 2008 - đây là dòng đồng hồ Gucci bán chạy nhất và được đánh giá là phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính và qua mọi thời đại.
GUCCI
Không dừng lại ở đó, Gucci cũng tập trung nhiều vào Fine Watchmaking - chú trọng vào chất lượng, độ bền, độ chính xác, cũng như tiêu chuẩn Swiss Made của chúng mà không chỉ là thiết kế. Điều này khiến Gucci trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời Haute Horlogerie.

Đánh giá & Bình chọn